Trẻ hóa bẳng công nghệ tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể. Như tế bào ở tủy xương có thể biến đổi thành tế bào chuyên biệt ở nhiều mô khác nhau như máu, não, cơ, thận, lách và gan…

Lão hóa da là suy các tế bào gốc của da. Công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ là bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc để khắc phục và làm chậm lại quá trình lão hóa, làm cho da trở nên được trẻ hóa lại nhiều lần so với tuổi thực của nó.

Tuy nhiên việc chiết xuất, bảo quản và sử dụng các sản phẩm tế bào gốc đòi hỏi phải theo đúng nguyên tắc cũng như theo một quy trình và sử dụng những dụng cụ chiết xuất chuyên biệt nhằm lấy được  chính xác các sản phẩm tế bào gốc, không lấy các chất gian bào,  xử lý bảo quản chúng không bị phá hủy bởi nhiệt độ….

Sau khi phân tách được các sản phẩm tế bào gốc, thông qua quy trình của công nghệ AL- PRP là một quy trình trong đó các dòng điện sẽ làm thay đổi các điện tích của tế bào từ đó giúp các kênh tế bào tạo điều kiện cho các tế bào gốc được vào sâu trong da. Đặc biệt lúc này nhiệt tại đầu điện di phải đạt nhiệt độ âm khoảng 15 – 20 độ C để làm cho các sản phẩm tế bào gốc không bị tổn thương khi chúng được cấy vào da.

Sau khi các sản phẩm tế bào gốc được cấy vào da chúng sẽ bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào gốc của da vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng để làm cho da giữ ẩm tốt hơn, căng mịn hơn, xóa nếp nhăn, làn da được thon gọn và trẻ hóa hoàn toàn và tận gốc.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ là đưa được sản phẩm tế bào gốc vào tận địa chỉ cần đến là lớp trung bì, là nơi có các thành phần được coi là nguồn gốc cơ bản của nếp nhăn và lão hóa.

Chính vì thế công nghệ AL-PRP là công nghệ kép, bao gồm sản phẩm trị liệu ( sản phẩm tế bào gốc ) và phương pháp trị liệu (đưa vào được tận lớp trung bì) được phối hợp một cách hoàn hảo. Công nghệ mang lại một hiệu quả vượt trội so với phương pháp dùng các sản phẩm bôi bề mặt có nguồn gốc từ tế bào gốc. Phạm vi ứng dụng của công nghệ tế bào gốc rất rộng như làm chậm lại quá trình lão hóa da, cải thiện được lão hóa độ I độ II, Làm sáng da, da căng mịn, giữ ẩm cho làn da, cải thiện sẹo rỗ do mụn trứng cá, phối hợp điều trị nám da, rối loạn phân bố sắc tố, tăng sức đề kháng của da…

Album ảnh

Liên hệ

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT - PHẠM VĂN MÙI 

Địa chỉ: Số 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài: 1900 3069

Fax: +84 24 39766086 

Hotline: +84 91 3089333 / 91 3507020 / 98 9531899

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi:

Bạn đang ở: HomeSinh học phân tửTrẻ hóa bẳng công nghệ tế bào gốc
Scroll to Top