Thermage

Thermage là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da thông qua cơ chế kích thích Collagen nội sinh. Thermage là công nghệ làm đẹp không xâm lấn, làm săn chắc và hồi phục collagen mà không cần phẫu thuật hay tiêm chích. Trong mỗi lần trị liệu, công nghệ Thermage sẽ làm co các sợi collagen hiện có đồng thời kích thích sản sinh collagen mới.

Không giống như phương pháp sử dụng tia laser, Thermage có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da. Ngoài ra, khác với phương pháp tiêm chích hay sử dụng thuốc, Thermage có thể ứng dụng đối với toàn bộ phần mặt như trán, mắt, vùng môi trên, vùng xương hàm, hàm dưới và vùng dưới cằm, cổ, cánh tay, bụng, tay, đùi.

Kết quả tức thì: Ngay sau điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn. Khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt.

Hiệu quả điều trị còn tiếp tục theo thời gian: Các kết quả này còn tiếp tục diễn tiến theo thời gian. Khách hàng sẽ thấy làn da tiếp tục cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trông trẻ trung hơn, do da tiếp tục săn chắc theo thời gian. Các hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng thêm cho đến 6 tháng và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

Album ảnh

Liên hệ

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT - PHẠM VĂN MÙI 

Địa chỉ: Số 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài: 1900 3069

Fax: +84 24 39766086 

Hotline: +84 91 3089333 / 91 3507020 / 98 9531899

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi:

Scroll to Top