Thẩm mỹ bằng sóng điện từ (RF)

Ngày nay, công nghệ mới sử dụng sóng điện từ, laser, RF là sự kết hợp hoàn hảo mang lại nhiều hiệu quả hữu ích trong việc làm tan mỡ, cải thiện làn da và dáng vóc.

Cùng với thời gian, lớp collagen, elastin và các vi mạch máu dưới da ngày càng giảm đi làm cho da bị lão hóa, sần sùi, sẫm màu, kém săn chắc hoặc chảy xệ...

Theo những nghiên cứu gần đây, từ sau 30 tuổi, ước tính mỗi năm cơ thể giảm đi khoảng 1% các thành phần trên. Hiện nay, ngày càng có nhiều công nghệ mới được ứng dụng cho tiêu trẻ hóa da như sử dụng ánh sáng, laser, RF (Radio Frequency)… Những máy móc này có tác động kích thích tăng sinh collagen và elastin trong da làm cải thiện độ săn chắc cũng như cấu trúc bề mặt da. Gần đây, hãng Venus Technologies của Israel đã ứng dụng thành công sóng điện từ trường MP (Magnetic Pulse) trong điều trị thẩm mỹ.

Sóng điện từ kích thích tái tạo những vi mạch máu ở da. Những mạch máu này giúp đưa các dưỡng chất đến nuôi dưỡng tế bào cũng như đào thải các chất cặn bã ra ngoài. Ngoài ra, Frezze còn tích hợp công nghệ RF đa cực tiên phong đầu tiên trên thế giới. Năng lượng đưa từ từ qua 4 hay 8 cực khác nhau.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa RF và điện từ mang lại nhiều hiệu quả hữu ích trên lâm sàng như làm tan mỡ không gây xâm lấn, làm giảm đáng kể chỉ số vòng bụng, đùi và tay, cải thiện vóc dáng toàn cơ thể, săn chắc da, cải thiện vết rạn da cho phụ nữ sau khi sinh, cải thiện cấu trúc bề mặt và độ săn chắc của da, hiệu quả săn chắc da được thấy tức thời ngay sau điều trị. Việc phối hợp công nghệ RF và điện từ trường giúp làm tăng hiệu quả trị liệu lên gấp 3 lần so với sử dụng RF đơn thuần.

Các chỉ định điều trị:

  • Chống lão hóa
  • Giảm cellulite
  • Săn chắc da
  • Thon gọn cơ thể
  • Xóa nhăn vùng mặt
  • Trẻ hóa da

Album ảnh

Liên hệ

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT - PHẠM VĂN MÙI 

Địa chỉ: Số 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài: 1900 3069

Fax: +84 24 39766086 

Hotline: +84 91 3089333 / 91 3507020 / 98 9531899

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi:

Bạn đang ở: HomeThẩm mỹ - Trị liệuThẩm mỹ bằng sóng điện từ (RF)
Scroll to Top