Tẩy lông vĩnh viễn

Công nghệ hiện đại được sử dụng ngày càng rộng rãi là công nghệ Laser, với tác dụng phân hủy chọn lọc theo màu sắc, có thể tác động tận gốc vào sâu đến nang lông, có thể giải quyết hiệu quả nhu cầu triệt lông này.

Khi triệt lông, máy Laser sẽ bắn ra các xung tia sáng cực nhanh đi xuyên qua da và tác động vào các nang lông (màu đen). Tia Laser với xung lực mạnh sẽ phân hủy nang lông bên dưới, nhưng không làm thương tổn đến vùng da (màu vàng) bên trên. Ngoài ra, để hiệu quả triệt lông lâu dài, cần dùng Laser công suất cao. Nhưng để tránh tổn thương bề mặt da và dễ chịu khi triệt lông, máy Laser thế hệ mới có trang bị thêm hệ thống xịt lạnh cryogen đồng bộ, điều khiển bằng computer, Ngoài việc hủy nang lông, tia Laser công suất cao còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chận quá trình phát triển lông trong nhiều tháng liền (3 - 6 tháng). Ngoài ra, với tác dụng trẻ hóa da của tia Laser YAG (kích thích tăng sinh collagen bên dưới da), sau triệt lông, vùng da triệt lông sẽ mướt, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, trông đẹp và trẻ trung hơn trước.

  • Tia lạnh cryogen xịt vào da trước khi phát tia Laser nhanh chóng gây tê, giảm đau lớp bề mặt da
  • Tia Laser gây tổn thương mạnh nang lông và cả mạch máu nuôi lông bên dưới, ngăn chận lông mọc lại

Trước và sau điều trị

Laser Gentle YAG là một trong những loại Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, sử dụng hiệu quả và an toàn nhất cho triệt lông người châu Á hiện tại. Trong khi đó, một số loại Laser, IPL… khác phù hợp hơn với người da trắng, dễ sinh ra các tác dụng phụ như tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da… sau triệt lông cho người da màu.

Triệt lông bằng Laser có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể như mặt, nách, lưng, ngực, tay, chân, vùng da 2 bên đùi khi mặc bikini…

Do tia Laser được hấp thụ mạnh bởi hắc tố nên lông càng sậm nó sẽ tác động càng mạnh và hiệu quả hơn.

Sau khi xịt lạnh gây tê, tia Laser công suất cao bắn sâu vào đến tận nang lông, tác động mạnh vào nang lông và cả vùng melanin quanh nang lông, gây tổn thương nang lông và mạch máu.

Lông, tóc trên cơ thể sinh trưởng và phát triển qua 3 giai đoạn tuần hoàn: thời kỳ phát triển, thời kỳ ngưng phát triển và thời kỳ rụng. Tia Laser tác động mạnh nhất lên lông ở thời kỳ đang phát triển. Do tại cùng một thời điểm chỉ có phần lông ở thời kỳ phát triển bị tác động bởi Laser, nên cần phải chiếu tia Laser theo loạt (ít nhất 3 đợt) mới đạt hiệu quả triệt lông tối đa (tác động tiếp vào các phần lông mới mọc sau khi chiếu Laser lần trước)

Một số lưu ý trước và sau khi triệt lông bằng laser:

Trước khi chiếu Laser:

  1. Cạo thật sạch lông 24 giờ trước khi chiếu, không để lông dài hoặc kể cả chân lông lởm chởm (Có thể cạo ngay trước khi chiếu, nhưng da sẽ nhạy cảm hơn).
  2. Không nhổ, wax… lông 6 tuần trước khi chiếu. Vùng chiếu phải tẩy sạch trang điểm, nước hoa, thuốc khử mùi, dầu…
  3. Có thể chiếu đối với da sau sạm nắng ít nhất 3 đến 4 tuần. Không chiếu đối với da ngay khi vừa bị sạm nắng (vừa tắm biển về…).

Sau khi chiếu Laser

  1. Thoa kem chống nắng ít nhất SPF 30 sau khi chiếu, và suốt khoảng thời gian trị liệu.
  2. Lông sẽ bắt đầu rụng khoảng 3 tuần sau khi chiếu. Không nhổ hoặc wax, mà nên lau bằng vải ướt (cho lông rơi ra), hoặc cạo…
  3. Có thể thoa thuốc khử mùi, hoặc trang điểm ngay sau khi chiếu.
  4. Tránh nắng ít nhất 2 tuần.
  5. Da có thể bị đỏ vài giờ đến vài ngày. Ngay sau khi chiếu Laser, hầu như có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Triệt lông cần thực hiện theo loạt khoảng 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 4-6 tuần. Sau đó có thể tiếp tục duy trì khoảng 3 tháng/lần.

Album ảnh

Liên hệ

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT - PHẠM VĂN MÙI 

Địa chỉ: Số 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài: 1900 3069

Fax: +84 24 39766086 

Hotline: +84 91 3089333 / 91 3507020 / 98 9531899

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi:

Bạn đang ở: HomeThẩm mỹ - Trị liệuLaser thẩm mỹTẩy lông vĩnh viễn
Scroll to Top