Đốt u gai, nốt ruồi

Nốt ruồi (melanocytic naevi) là tình trạng bệnh lý do sự tăng sinh của tế bào sắc tố (melanocytes). Tất cả mọi người đều có nốt ruồi trên mặt hoặc cơ thể. Trừ trường hợp u sắc tố ác tính thì hầu hết các nốt ruồi đều lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tuy nhiên chúng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây mất tự tin khi giao tiếp và xét về mặt tướng số học, một số nốt ruồi nằm ở vị trí bất lợi, đặc biệt là trên mặt có thể đem lại những điều kém may mắn trong tình yêu, gia đình, sự nghiệp.

Có nhiều phương pháp để tẩy nốt ruồi nhưng phương pháp phổ biến hiện nay là laser CO2. Điểm ưu việt của laser CO2 là nó có thể tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, kể cả những vị trí khó như ở bờ mi mắt mà vẫn đảm bảo an toàn. Hiệu quả điều trị cao, không để lại vết thâm hay sẹo, thời gian điều trị nhanh. Tổn thương sẽ lành sau 7 – 10 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 2 tháng.

Tẩy nốt ruồi là một kỹ thuật đơn giản, nhưng cần thực hiện đúng chỉ định và thao tác đúng kỹ thuật chuyên môn. Tại phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ được bác sỹ khám, chẩn đoán để loại trừ trường hợp u sắc tố ác tính rồi quyết định phương pháp điều trị. 

Sau đó bạn được tư vấn, dặn dò về cách chăm sóc ở những vị trí tẩy nốt ruồi, tránh để lại vết thâm hay sẹo trên da.

Ngoài ra, chúng tôi cũng điều trị những trường hợp mụn thịt (u tuyến mồ hôi), u nang tuyến bã, u gai, hạt cơm, dày sừng, u mềm lây

Album ảnh

Liên hệ

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT - PHẠM VĂN MÙI 

Địa chỉ: Số 25A Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng đài: 1900 3069

Fax: +84 24 39766086 

Hotline: +84 91 3089333 / 91 3507020 / 98 9531899

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Newsletter

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi:

Bạn đang ở: HomeThẩm mỹ - Trị liệuLaser trị liệuĐốt u gai, nốt ruồi
Scroll to Top